Giới thiệu về Đức Ngộ Không | Blogger & Vlogger | Phượt, Cafe & Sách

Chào bạn,

Đức rất vui khi gặp bạn ở đây, tại trang blog Đức Ngộ Không này. Đối với Đức, sự gặp gỡ này là một điều quý giá. Nếu có thể, Đức xin mời bạn một chầu cà phê nếu chúng có duyên gặp nhau ngoài đời.

Đức viết trang blog này với mong muốn có thể gây dựng một cộng đồng yêu sách, đề cao tình bằng hữu, tình yêu và dám dấn thân sống với đam mê của mình.

Gọi là Đức Ngộ Không, nhưng mình không có 72 thuật biến hóa như Tôn Ngộ Không, mình chỉ có nhiều hơn 72 câu chuyện để chuyện trò với các bạn. Có thể bạn sẽ thấy đâu đó chính bản thân bạn là nhân vật chính của những câu chuyện ấy. Đó là những câu chuyện đến với mình từ những bụi đường nắng gió, từ những người bạn xa lạ chỉ trò chuyện vài phút, từ những lúc nhâm nhi vài giọt đắng hay với những ly cà phê vội vàng. Có nhiều câu chuyện nhảy ra ôm lấy mình từ những trang sách. Cái khác thì tông vào mình những lúc dạo bộ phố đêm. Có cái lại êm đềm hòa vào mình những lúc ngồi thiền.

Mỗi câu chuyện như một hình xăm của tâm. Có cái đẹp, có cái xấu nhưng tất cả đều không thể phai mờ. Ngắm nhìn bức tranh mình đã vẽ suốt 1/3 cuộc đời ấy, mình ngộ ra vài điều.

Ngộ rằng mình không biết gì nên luôn cố học nhiều hơn, đi nhiều hơn, lắng nghe nhiều hơn và dám dấn thân nhiều hơn.

Ngộ rằng không có gì bất biến để biết quý trọng những gì mình đang có. Một ngày nào đó, khi duyên đủ đầy, vật sự sẽ biến mất khỏi tầm tay mình. Mình không quá tiếc nuối vì mình đã trân trọng khi nó còn đó. Mình mong chờ và trân trọng những nhân duyên sắp đến.

Ngộ rằng mình không là ai, mình chỉ là mình, chỉ sống cuộc đời của mình. Phải sống cuộc đời của người khác là sự đày đọa tâm hồn. Ước mơ được sống cuộc sống của người khác thậm chí còn tồi tệ hơn. Mình không bao giờ sống cuộc đời của người khác vì mình biết cuộc đời chỉ có 1. Mình không lãng phí ước mơ của mình để theo đuổi ước mơ của người khác. Mình sẽ dấn thân thực hiện những hoài bão ấp ủ trong tâm. Có thể mình không thành công, nhưng mình sẽ không bao giờ thất bại.

Đức Ngộ Không introduction pictureMình là Fan Bức Tường, 2 câu hát trên là một trong vô số câu hát cùa anh Trần Lập mà mình tâm đắc vô cùng.

Bạn đang ở đây, đang trò chuyện với mình, Đức cảm ơn bạn vì điều đó. Có lẽ Đức cũng không nên nói nhiều hơn nữa mà sẽ để những câu chuyện trong trang blog này phác họa rõ nét hơn về mình.

Ngoài trang blog Đức Ngộ Không này, bạn có thể theo dõi Đức trên: 

Facebook Instagram  Twitter Youtube

Hãy giữ liên lạc nhé!

– – – – – – – – – – – –
Một vài thông tin về công việc của Đức:
  • Trainer về SEO và Content tại IM Group -Trung tâm huấn luyện kinh doanh online hàng đầu Việt Nam.
  • Digital Marketing Manager tại Du Lịch Hoàn Mỹ – Chuyên Tour Mỹ với dịch vụ chọn lọc.
  • Marketing Director tại Tre Làng Kiến Việt – Cộng đồng Kiến Trúc Sư và thị trường vật liệu xây dựng Online.
  • Marketing Director tại Kiến Trúc Hưng Gia – Thiết kế, cải tạo và sửa chữa nhà dân dụng HCM.
  • Founder & Author website ABCDigi.marketing, nơi mình chia sẻ kiến thức và trải nghiệm về marketing và digital marketing.
  • Công việc tình nguyện: Giáo viên Tiếng Anh và hỗ trợ truyền thông cho Hear US Now – Dự án dạy Anh Văn và Tin Học miễn phí cho người khiếm thính. (https://www.facebook.com/hear.us.no…)

Xem thêm thông tin về chuyên môn tại nguyenhoangduc.com